DAVK-087

DAVK-087 อวัยวะเพศวัยรุ่นสาวสวยที่มีสติและจริงจัง [สนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลัง 5P ที่ปกคลุมไปด้วยอสุจิ] นักเรียนผู้มีเกียรติผู้เน่าเฟะที่เลียผู้ชายและส่งดิ๊กขนาดใหญ่พูดว่า “โปรดใส่อวัยวะเพศชายคุณ … ” และอับอายและฝึกฝนให้เป็นผู้หญิงอีตัวที่ เพรียงหัวหอม ถึงจุดสุดยอด แทรกไก่ เพศ – Byakuya Mikuru

DAVK-087 ด้วยผมสีดำยาวสวยและการแสดงออกที่อ่อนโยนและชาญฉลาด เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นนักเรียนเกียรตินิยม แม้ว่าเธอจะมีรูปลักษณ์ที่ไร้เดียงสา แต่เธอก็ยังเป็นเด็กผู้หญิงที่ดูถูกผู้ชายที่ชื่นชอบความงามของเธอและค่อนข้างเย่อหยิ่ง คิดว่ามีผู้ชายไม่กี่คนที่จะเทียบเคียงเธอได้ เนื่องจากความฉลาดของเธอเธอจึงคิดว่าผู้ชายในวัยเดียวกับเธอยังไม่บรรลุนิติภาวะและไม่อยากให้เธอตกหลุมรักเขาและเธอต้องการพบกับชายที่เป็นผู้ใหญ่ที่เป็นอิสระมากขึ้นเธอแอบเริ่มทำงานเป็นพ่อที่เมืองมาเคียปูคือ เธอสามารถฆ่านกได้สองตัวด้วยหินนัดเดียวโดยได้รับเงินค่าขนมและสนองความภาคภูมิใจในตนเองของเธอในฐานะผู้หญิง สำหรับผู้หญิงที่ฉลาด นี่อาจเป็นวิธีที่สมเหตุสมผลมากในการจัดการกับความต้องการทางเพศของเธอ แต่ผู้ชายที่เธอเกิดขึ้น ที่จะพบเป็นสมาชิกในแวดวงของเธอ เธอคิดว่าเธอกำลังชักจูงผู้ชายด้วยความเห็นแก่ตัว แต่สุดท้ายแล้ว เธอก็ยังเป็นแค่เด็กสาวในวัยรุ่น ก่อนที่เธอจะรู้ตัว เธอก็ถูกครอบงำด้วยความสุขของจู๋ของผู้ชายคนนี้ และแม้กระทั่งถูกพาไปงานปาร์ตี้สนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลังด้วยซ้ำ เธอแสดงความรังเกียจอย่างเห็นได้ชัดต่อกลุ่มวัยกลางคนที่เธอเผชิญหน้า แต่เมื่ออวัยวะเพศชายวัยกลางคนถูกกวนลึกเข้าไปในช่องคลอดของเธอ เธอก็พุ่งออกมาอย่างน่าสังเวช และแม้ว่าเธอควรจะเกลียดมันมาก แต่เธอก็หลั่งและหลั่งอยู่ข้างใน เธอ แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเธอด้วยการเสนอจิ๋มวัยรุ่นของเธอให้กับผู้ชายสูงอายุและปล่อยให้พวกเขาทุกคนใช้ช่องคลอดของเธอซ้ำแล้วซ้ำอีก มันสดชื่นจริงๆ ที่ได้เห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกเน่าเปื่อยจากการเลียผู้ชายที่ยอมจำนนต่อกระเจี๊ยบของเขา

แนะนำ JAV ที่คุณอาจชอบ

MIRD-004 ปาร์ตี้ดอกทอง DX – Fujisaki Kaede, Komori Miki, Nishima Nami
HD
MIRD-004
MIRD-004 ปาร์ตี้ดอกทอง DX – Fujisaki Kaede, Komori Miki, Nishima Nami
HMN-481 น้ำแตกครั้งแรกฉันอยู่กับครูที่โรงเรียนเดียวกัน ความปรารถนาทางเพศหญิงสาวประเภท J ที่แก่แดดเพิ่มขึ้นเมื่อเธอเรียนรู้ความสุขการมีเพศสัมพันธ์แบบดิบในช่วงประสบการณ์ Creampie ครั้งแรกเธอ หลังจากนั้นเธอยังคงเกลี้ยกล่อมครูที่โรงเรียนเธอและแตกในเธอซ้ำแล้วซ้ำอีกที่เลิฟโฮเทลหลังเลิกเรียน  – Hasegawa Reina
HD
HMN-481
HMN-481 น้ำแตกครั้งแรกฉันอยู่กับครูที่โรงเรียนเดียวกัน ความปรารถนาทางเพศหญิงสาวประเภท J ที่แก่แดดเพิ่มขึ้นเมื่...
MDBK-327 นักเรียนที่มาสอนฉันเรื่องเรียนเป็นเด็กนักเรียน Braless อกใหญ่ที่ล่อลวงฉันด้วยหัวนมเธอ – Hamasaki Mao, Kurumi Sakura, Misono Waka
HD
MDBK-327
MDBK-327 นักเรียนที่มาสอนฉันเรื่องเรียนเป็นเด็กนักเรียน Braless อกใหญ่ที่ล่อลวงฉันด้วยหัวนมเธอ – Hamasak...
KTKX-092 พีช ก้น โกน ผู้หญิงอาบน้ำ ซาโอริ – Kurashina Saori
HD
KTKX-092
KTKX-092 พีช ก้น โกน ผู้หญิงอาบน้ำ ซาโอริ – Kurashina Saori
TEND-002 Moelish แม่บ้าน 10 คน x ผู้ชาย 10 คน 20P สนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลังใหญ่ การเชื่อฟังอย่างแท้จริง 11P อาจารย์กับสาวใช้ 10 คน 145 3 – Ichii Yuka
HD
TEND-002
TEND-002 Moelish แม่บ้าน 10 คน x ผู้ชาย 10 คน 20P สนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลังใหญ่ การเชื่อฟังอย่างแท้จริง ...
TEND-005 จุดประสงค์การแต่งงานใหม่ฉันคือเพื่อจับภาพการแสดงออกที่ไร้เดียงสาลูกเลี้ยงคู่ฉัน … 1,250 10 – Aino Hinata
HD
TEND-005
TEND-005 จุดประสงค์การแต่งงานใหม่ฉันคือเพื่อจับภาพการแสดงออกที่ไร้เดียงสาลูกเลี้ยงคู่ฉัน … 1,250 10 &#82...
NHDTB-640 หยิกแก้ม J ○ ลวนลาม เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ถูกจับระหว่างด้านหน้าและด้านหลังและถูกปลาหมึกหลายครั้งจนไม่สามารถหลบหนีและเป็นสัดได้ – Miyazaki Rin, Oohara Amu, Yokomiya Nanami
HD
NHDTB-640
NHDTB-640 หยิกแก้ม J ○ ลวนลาม เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ถูกจับระหว่างด้านหน้าและด้านหลังและถูกปลาหมึกหลายครั้งจนไม่...
IPZ-757 เลิกแบนเลสเบี้ยน! BEAUTY & CUTIE W VENUS ครบรอบ 6 ปี 2 ปี! ห้ามเล่นเลสเบี้ยนรวย! สึบาสะ อามามิ มายุ โนโซมิ – Amami Tsubasa, Nozomi Mayu
HD
IPZ-757
IPZ-757 เลิกแบนเลสเบี้ยน! BEAUTY & CUTIE W VENUS ครบรอบ 6 ปี 2 ปี! ห้ามเล่นเลสเบี้ยนรวย! สึบาสะ อามามิ มา...

JAV ยอดนิยมสูงสุด

JAV ยอดนิยมประจำสัปดาห์

JAV ยอดนิยมประจำวันนี้